Fingerprint | Card Access Control And Time Attendance Solutions : FingerTec Worldwide
วิสัยทัศน์และภารกิจ
ข้อมูล บริษัท
FingerTec แบรนด์เป็นที่รู้จักในปี 2000 โดยมีวัตถุประสงค์ที่มีวิสัยทัศน์ในการนำเทคโนโลยีลายนิ้วมือแล้วใช้เทคโนโลยีชั้นสูงที่โดดเด่นด้วยหน่วยงานภาครัฐเข้าสู่เทคโนโลยีที่เป็นที่ทำงานได้ราคาไม่แพงและสามารถเข้าถึงได้จากตลาดการค้ามวล
แผน 5 ปีแรกของ FingerTec ได้ทุ่มเทเพื่อ R & D บ่มเป้าหมายหลักในการพัฒนาอัลกอริทึมลายนิ้วมือตรงกับผลิตภัณฑ์ที่ทนทานและความง่ายดายในการใช้; ในระยะสั้นเพื่อให้พื้นฐานสำหรับแบรนด์ที่จะทะยานสูงเมื่อมันก็พร้อมที่จะออก ภายในเหล่านั้นในช่วงต้น 5 ปี FingerTec ได้รับ 3 รางวัลระดับนานาชาติเป็นความสำเร็จสำหรับความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี
 
ในปี 2005 FingerTec ลงมือในแผน 5 ปีต่อไปซึ่งเน้นมากขึ้นในการขยายตัวของตลาดทั่วโลก แผนปรับใช้แนวคิดการสร้างตราสินค้าใหม่และกลยุทธ์ซึ่งรวมถึง DIY ผลิตภัณฑ์การตลาดอินเทอร์เน็ตและการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องในขณะที่พยายามที่จะปรับปรุงแผน R & D และกิจกรรม ผลการวิจัยที่สวยงาม; FingerTec ได้รับการยกระดับเป็นหนึ่งในผู้ได้รับการยอมรับมากที่สุดแบรนด์ไบโอเมตริกซ์ในโลกภายในระยะเวลาสั้น ๆ อาวุธที่มีองค์ประกอบทั้งหมดดังกล่าวข้างต้น, FingerTec กระจายปีกของมันได้อย่างรวดเร็วและห่างไกลและเป็นสองเท่าของยอดขายเป็นประจำทุกปีกับการปรากฏตัวผลิตภัณฑ์ในกว่า 100 ประเทศในช่วงห้าปี
 
เพื่อเสริมสร้างตำแหน่งทั่วโลก FingerTec ของขั้นตอนที่สามแผน 5 ปีได้รับการแนะนำในปี 2010 โดยมีวัตถุประสงค์มุ่งมั่นที่จะประสบความสำเร็จทางธุรกิจและเทคโนโลยีเปลี่ยนแปลง บริษัท ฯ มุ่งมั่นที่จะปีนบันไดแนวตั้งและให้บริการโซลูชั่นครบวงจรสำหรับตลาดการควบคุมการเข้าถึงและพร้อมให้เมฆโซลูชั่นสำหรับการใช้งานในเวลาและอุตสาหกรรมการเข้าร่วมประชุม การพัฒนาโซลูชั่นบนแพลตฟอร์ม Android และนอกเหนือจากคุณสมบัติไบโอเมตริกซ์อื่น ๆ เช่นการจดจำใบหน้าได้ทำเครื่องหมายเหตุการณ์สำคัญเทคโนโลยีใหม่ใน FingerTec เพื่อเพิ่มสายผลิตภัณฑ์
 
ความมุ่งมั่นในการเปลี่ยนแปลงก็สังเกตเห็นเมื่อ FingerTec การเปลี่ยนแปลงทั้งหมดของการทำธุรกรรมทางธุรกิจให้กับ บริษัท โดยใช้ชื่อ TimeTec ในปี 2014 กอดชื่อแบรนด์ของ SaaS ของเรา (Software as Service) ที่นับเป็นยุคใหม่ของ บริษัท ในเทคโนโลยีคลาวด์สำหรับ 5 ปีข้างหน้าปี 2020
 
การระบาดใหญ่ของ Covid-19 ที่เกิดขึ้นทั่วโลกในปี 2020 ได้เร่งกระบวนการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลทั่วโลก และโซลูชันระบบคลาวด์ซึ่งเป็นแรงผลักดันหลักสำหรับการแปลงเป็นดิจิทัลก็มีความต้องการเพิ่มขึ้นอย่างมาก ด้วยโซลูชันระบบคลาวด์ที่พัฒนาขึ้นเองมากกว่า 16 รายการซึ่งเชื่อมต่อระหว่างกันเพื่อสร้างระบบนิเวศ TimeTec Cloud City โซลูชัน TimeTec คาดว่าจะรองรับชีวิตการทำงานและชีวิตที่บ้านของผู้คนเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ดิจิทัลในวันพรุ่งนี้ในอีก 10 ปีข้างหน้า .

เริ่มต้นด้วยวิสัยทัศน์ตามด้วยแผนปฏิบัติการที่เรียบง่ายแต่ใช้ได้จริง TimeTec ได้เริ่มต้นการปฏิวัติที่โดดเด่น โดยเปลี่ยนเทคโนโลยีที่ไม่สามารถเข้าถึงได้เป็นผลิตภัณฑ์ "สัมผัส" ที่ล้ำสมัยได้เร็วกว่าคู่แข่ง สร้างมาตรฐานใหม่นอกเหนือจากอุตสาหกรรมไบโอเมตริกซ์ และ ต่อมาได้เปลี่ยนตัวเองเป็นผู้ให้บริการโซลูชันเมืองอัจฉริยะ
เว็บไซต์ของเรา

© 2022 Timetec Computing Sdn. Bhd. สงวนลิขสิทธิ์.