ทำออฟฟิศของท่านให้เป็นสำนักงานอัตโนมัติด้วยอุปกรณ์ไบโอเมตริกจาก FINGERTEC
ในปัจจุบัน ระบบตรวจสอบบุคคลแบบไบโอเมตริกกลายเป็นที่นิยมใช้กันทั่วไป แต่การติดตั้งใช้งานระบบดังกล่าวยังไม่ใช่เรื่องง่าย การบริหารจัดการสถานที่ปฏิบัติงานในที่ต่างๆ ค่อยๆ เริ่มมีการนำเอาระบบไบโอเมตริกมาใช้ในการบริหารจัดการพนักงานเพิ่มมากขึ้นทุกวัน เนื่องจากระบบดังกล่าวช่วยลดความผิดพลาดจากกรณีต่างๆ เช่นการตอกบัตรแทนเพื่อน

นอกจากระบบลายนิ้วมือทุกรุ่นของ FingerTec จะมีราคาที่ไม่แพงแล้ว FingerTec ยังเป็นบริษัทซึ่งพยายามพัฒนาผลิตภัณฑ์แบบ DIYที่ผู้ใช้สามารถติดตั้งใช้งานด้วยตนเองได้ ซึ่งช่วยลดช่องว่างระหว่างเทคโนโลยีและลูกค้าของเราลง จึงเป็นการช่วยลดเวลาและค่าใช้จ่ายในการติดตั้งลงเป็นอย่างมาก ไม่เพียงเท่านั้น เรายังพัฒนาให้ FingerTecสามารถติดตั้งใช้งานได้ทั่วโลกโดยการเสริมความสามารถในการรองรับภาษาท้องถิ่นของประเทศต่างๆ เข้าไปทั้งในฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ของเรา มาดูกันว่าอุปกรณ์ไบโอเมตริกของ FingerTec มีข้อดีอย่างไร

ติดต่อเราได้แล้ววันนี้!
ตัวแทนจำหน่ายที่อยู่ใกล้ท่าน
 
คู่มือการเลือกรุ่นที่ควรใช้งาน
 
ดาวน์โหลดโบรชัวร์
 
ท่านจะได้ประโยชน์อย่างไรเมื่อท่านเลือกซื้อเครื่องอ่าน FingerTec
ฮาร์ดแวร์คุณภาพสูง
มาตรฐาน FCC & CE, การควบคุมคุณภาพอ ย่างละเอียด
การพิสูจน์ยืนยันแบบ 1:N ที่ผ่านการพิสูจน์การใช้งานแล้วและการตั้งค่าการควบคุมการเข้าออกประตูและการบันทึกเวลาแบบพื้นฐานและขั้นสูง - ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ FingerTec ล้วนเชื่อถือได้และง่ายแก่การใช้งาน โดยดูได้จากใบรับรองการควบคุมคุณภาพมากมายที่เราได้รับ FingerTec รองรับภาษาท้องถิ่นของประเทศต่างๆ ได้หลายภาษา ทั้งในส่วนฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ เลือกภาษาที่ต้องการใช้งานได้เมื่อทำการสั่งซื้อ
 
เมื่อท่านเลือกซื้อเครื่องอ่านลายนิ้วมือ FingerTecท่านจะได้รับการรับประกันการใช้งาน 36 เดือนนับตั้งแต่วันที่ซื้อ ซึ่งหมายความว่าหากมีชิ้นส่วนใดๆ ที่มีการรับประกันเกิดการเสียหาย หรือทำงานไม่ถูกต้อง เราจะแก้ไขหรือเปลี่ยนชิ้นส่วนนั้นให้แก่ท่านโดยไม่ต้องมีการสอบถามใดๆ ทั้งสิ้น ง่ายๆ และตรงไปตรงมา
การรับประกันสินค้าทั่วโลก
 
อีเมล์:
ติดต่อเราได้ที่ support@fingertec.com และรับประกันว่าเราจะติดต่อกลับไปหาท่านภายใน 12 ชั่วโมง
 
ออนไลน์แชท:
ใช้ Skype เพื่อรับบริการที่รวดเร็ว (GMT +8)
 
Team Viewer
ช่วยให้เราได้เห็นข้อผิดพลาดและจุดบกพร่องด้วยตนเองซึ่งจะช่วยให้เราสามารถแก้ไขปัญหาให้ท่านได้อย่างรวดเร็ว
การให้บริการซอฟต์แวร์ทางด้านเทคนิคอย่างครอบคลุม
ผลิตภัณฑ์ ทุกรุ่นของเรามาพร้อมกับซอฟต์แวร์ที่ชื่อ TCMS V2ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์ที่ช่วยในการควบคุมการเข้าออกและการบันทึกเวลาการทำงานแบบครบวงจร สามารถสร้างรายงานได้ถึง 16 แบบ สามารถติดตั้งใช้งานร่วมกับฮาร์ดแวร์ของ FingerTec ซึ่งมีผู้ใช้งานหลายล้านคนทั่วโลกได้อย่างง่ายดาย
 
ดีวีดีี Going Green แบบครบวงจร
ซีดีรักษ์ธรรมชาติแบบครบวงจรของเรามีทุกอย่างที่ท่านต้องการ เพื่อให้เป็นไปตามวิสัยทัศน์ของเราในการลดการปล่อยแก๊สคาร์บอนออกสู่ชั้นบรรยากาศ เราจึงได้รวมเอาซอฟต์แวร์ วิดีโอแนะนำการใช้งานคู่มือการใช้งานเริ่มต้นคู่มือการติดตั้งเอาไว้ในซีดีแผ่นเดียว เรียกว่าดีวีดีี FingerTec Going Green คู่มือดังกล่าวแบ่งออกเป็นหน้าๆ ดังนั้น หากท่านต้องการสั่งพิมพ์ ท่านก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย นอกจากนั้น ในซีดีของเรายังมีลิงก์ไปยังเว็บไซต์ต่างๆ เช่นลิงก์ไปยังเว็บไซต์สำหรับผู้ใช้งานและเว็บไซต์ลงทะเบียนรับประกันสินค้าของเรา
เว็บไซต์บริการหลังการขายสำหรับผู้ใช้งาน
FingerTec มีความมุ่งมั่นในการให้บริการหลังการขายแก่ผู้ใช้งาน และนั่นเป็นเหตผลที่เราได้จัดทำเว็บไซต์บริการหลังการขายสำหรับผู้ใช้งานของเราขึ้นมในเว็บไซต์นี้ จะมีลิงก์ที่จะพาท่านไปยังเว็บไซต์ลงทะเบียนรับประกันสินค้าเคล็ดลับต่างๆ ทางด้านเทคนิคแค็ตตาล็อกอุปกรณ์เสริมและอัพเดทล่าสุดสำหรับซอฟต์แวร์TCMS V2 ของเรา หากท่านลืมรหัส TCMS V2ของท่าน เพียงไปที่เว็บไซต์เพื่อขอรหัสใหม่ หรือท่านอาจต้องการส่งข้อเสนอแนะถึงเราผ่านทางแบบฟอร์มส่งความคิดเห็น.
 
การให้บริการผ่านทางอีเมล์และออนไลน์
และหากนั่นยังไม่พอ FingerTec ยังมีรูปแบบการให้บริการหลังการขายและการติดต่อในแบบต่างๆ ที่ท่านสามารถเลือกใช้ในการติดต่อเมื่อมีปัญ
หาในการใช้งานผลิตภัณฑ์ของเรา หากท่านต้องการสอบถามข้อมูล เพียงส่งอีเมล์ถึงเราและเราจะตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมง หรือหากท่านมีปัญหาในการใช้งานผลิตภัณฑ์ของเรา ท่านสามารถส่งอีเมล์ถึงฝ่ายบริการหลังการขายของเราและจะมีการตอบกลับภายใน 12 ชั่วโมง นอกจากนั้น ท่านยังสามารถแชทกับช่างเทคนิคที่ผ่านการรับรองของเราได้โดยตรงได้อีกด้วย!
FINGERTEC มีจำหน่ายในมากกว่า 10 ประเทศ มีการติดตั้งใช้งานนับหมื่นแห่งทั่วโลก และมีผู้ใช้งานนับล้านคนตลอดเวลา