Fingerprint | Card Access Control And Time Attendance Solutions : FingerTec Worldwide
 
ผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม

เวลาที่เราเผาผลาญเชื้อเพลิงฟอสซิลเช่นก๊าซถ่านหินหรือน้ำมันทุกก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ถูกปล่อยออกสู่บรรยากาศ ง่ายต่อการวัดที่มีการปล่อยก๊าซคาร์บอนตรงที่เรามีความรับผิดชอบ ซึ่งรวมถึงปริมาณของก๊าซและไฟฟ้าที่เราใช้อยู่ในบ้านของเราปริมาณของเบนซินหรือดีเซลที่เราเผาในรถของเราและจำนวนและระยะทางของเที่ยวบินที่เราใช้ บัญชีคาร์บอนเป็นเครื่องมือที่จะช่วยให้เราวัดการปล่อยก๊าซเหล่านี้โดยตรง

ที่ FingerTec เรากำลังมองหาวิธีที่จะลดผลกระทบต่อผลิตภัณฑ์ของเราที่มีต่อสิ่งแวดล้อม

ขณะที่มีรายงานการศึกษาบางอย่างที่อธิบายช้อปปิ้งออนไลน์เป็นอย่างโดยเนื้อแท้ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้นกว่าวิธีการค้าปลีกแบบดั้งเดิม FingerTec อยู่ตลอดเวลาการพยายามเป็นพิเศษในการส่งมอบทรัพยากรของเราผ่านทางออนไลน์หมายถึงการดำเนินธุรกิจและในที่สุดบรรลุเป้าหมายเดียวกัน

ลดคาร์บอนบัญชี
FingerTec ได้กำหนดวัตถุประสงค์หลักสำหรับแบรนด์ของเราเป็นครั้งแรกคือการช่วยให้ผู้ค้าปลีกของเราตลาดผลิตภัณฑ์ของเราง่ายขึ้นและสองคือการช่วยให้พวกเขาลดการพึ่งพาของพวกเขาในการสนับสนุนทางเทคนิค

วัตถุประสงค์เหล่านี้ได้รับการตกแต่งอย่างมากที่มีแผนทรัพยากรออนไลน์ของเราพิเศษสามัญได้แ​​ละประสบความสำเร็จอย่างมากในการเข้าชมลดลงของยอดขายที่ไม่จำเป็นหรือเดินทางทางเทคนิคบนถนนสำหรับผู้ค้าปลีกของเราทั่วโลกในช่วงหลายปี ทั้งหมดทรัพยากรที่จำเป็นที่สามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดายบนเว็บซึ่งรวมถึงการฝึกอบรมออนไลน์ที่ครอบคลุมและเคล็ดลับทางเทคนิคซึ่งได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นประโยชน์ให้กับลูกค้าและผู้ค้าปลีกในการลดต้นทุนการขนส่ง

นอกจากนั้นผลิตภัณฑ์ของเราจะไม่ได้ออกแบบมาเท่านั้นที่จะมีการใช้พลังงานต่ำ; นอกจากนี้เรายังทำงานต่อการใช้เทคโนโลยีที่ใช้งานเว็บที่จะปรับปรุงการสื่อสารระยะไกลและประสบความสำเร็จในการสนับสนุนทางเทคนิคยาวไกล นอกจากนี้การเปิดตัวของเครื่องมือออนไลน์เช่น TeamViewer สำหรับการสนับสนุนสก์ท็อประยะไกลได้ช่วยในการส่งเสริมวัตถุประสงค์เหล่านี้

ตั้งแต่ปี 2013 บริษัท ฯ ได้หยุดการออกตรวจสอบกระดาษกับซัพพลายเออร์ในท้องถิ่นของเราและเราได้แทนที่มันด้วยการดำเนินการตามขั้นตอนการชำระเงินออนไลน์ไร้กระดาษ การถ่ายโอนการชำระเงินออนไลน์เป็นหนึ่งในความพยายามของเราที่จะมีส่วนร่วมมากขึ้นในบัญชีคาร์บอนโดยการขจัดความจำเป็นในการเดินทางสำหรับซัพพลายเออร์ในการเก็บรวบรวมและเงินฝากธนาคารในการตรวจสอบเข้าไปในธนาคาร

ลดของเสียบรรจุภัณฑ์
TimeTec Computing เพิ่งเปิดตัวประกาศเกี่ยวกับการปรับปรุงบรรจุภัณฑ์ใหม่ซึ่งจะดำเนินการในวันที่ 1 มกราคม 2020 เพื่อแก้ไขข้อกังวลของเราเพิ่มเติมโดยอ้างอิงกับประเด็นความยั่งยืนระดับโลก ด้วยการกระทำจริงแทนที่จะเป็นเพียงแค่คำพูดทีมได้ตัดสินใจถอนการผลิตฮาร์ดแวร์และแปลงสื่อดีวีดีเป็นรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ - คู่มือการอัปโหลดแบบฟอร์มและข้อมูลสำคัญบนเว็บไซต์เพื่อให้ผู้ใช้เข้าถึงได้อย่างง่ายดาย การเข้าสู่ระบบที่เรียบง่ายคือทุกสิ่งที่ผู้ใช้ต้องการเพื่อให้พร้อมใช้งานเนื้อหาที่จำเป็นทั้งหมด

ยังคงความพยายามจะไปสีเขียว
ที่ FingerTec เราจะดำเนินการต่อในการดำเนินโครงการด้านสิ่งแวดล้อมและการประหยัดพลังงานทั่วทุกส่วนของ บริษัท พนักงาน FingerTec ในทุกระดับดำน้ำลึกเข้าไปทุกซอกมุมของกระบวนการในการระบุของเสียและทางเลือกในการออกแบบโซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

ในฐานะที่เป็นหนึ่งในความพยายามอย่างต่อเนื่องของเราในการลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่เราได้คิดค้นและพัฒนาวิธีการปฏิวัติการตอกบัตร FingerTec ของการปรับใช้ GPS, NFC, Beacon และเทคโนโลยีมาร์ทโฟนในเวลาที่เข้าร่วมประชุมและยามลาดตระเวนวิธีการแก้ปัญหา ความพยายามในการแนะนำทางเลือกการตอกบัตรที่ง่ายมากมีการลดความต้องการฮาร์ดแวร์และวัสดุบรรจุภัณฑ์ของพวกเขาจึงช่วยลดความถี่ manufactury และการขนส่ง แต่บรรลุตอกบัตรและการตรวจสอบความถูกต้องเหมือนกัน, มีความคล่องตัวเพิ่ม

จากความห่วงใยด้านสิ่งแวดล้อมเพื่อการมีส่วนร่วมทางสิ่งแวดล้อม
เป็นส่วนหนึ่งของความพยายามด้านสิ่งแวดล้อม - ความกังวลในปี 2018 เราได้เปิดตัวบริการที่เป็นนวัตกรรมใหม่ i-Environ ซึ่งดำเนินการโดยกลุ่มนักวิจัยที่หลงใหลคือบริการที่ลดค่าใช้จ่ายในการให้บริการด้านการวิเคราะห์ด้านสิ่งแวดล้อมที่มีราคาแพงในระดับที่เหมาะสมสำหรับชุมชนปกติ สมัครสมาชิกได้อย่างสม่ำเสมอ บริการ i-Environ ปรับใช้เทคโนโลยีเสียงพึมพำในส่วนหน้าด้วยเทคโนโลยี Big Data และ Artificial Intelligence ที่รวมอยู่ในบริการ i-Neighbor Smart Community เพื่อชุมชนเพื่อเข้าถึงข้อมูลด้านสิ่งแวดล้อมที่สำคัญและเกี่ยวข้อง เกี่ยวกับละแวกบ้านของพวกเขา

ใกล้ Field Commerce
การเพิ่มขึ้นของ e-Commerce ที่ช่วยกระตุ้นอุตสาหกรรมโลจิสติกส์โดยปกติจะติดแท็กพร้อมกับปัญหาสิ่งแวดล้อมสองประการประการแรกปัญหาการปล่อยคาร์บอนและประการที่สองขยะจากบรรจุภัณฑ์เพิ่มเติม เรากำลังส่งเสริม Near Field Commerce หรือ Community Commerce เพื่อสร้างชุมชนที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้นเมื่อเทียบกับการค้าออนไลน์หรือการค้าออนไลน์กับการค้าออฟไลน์โดยทั่วไป ปัญหาอย่างหนึ่งของอีคอมเมิร์ซที่มีอยู่คือเมื่อคุณซื้อสินค้าหลายรายการจากแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซเดียวอาจแบ่งออกเป็นการจัดส่งหลายรายการซึ่งทำให้เกิดปัญหาการปล่อยคาร์บอนและการสูญเสียบรรจุภัณฑ์มากเกินไป แต่ไม่มีปัญหาเหล่านี้สำหรับการค้าในบริเวณใกล้เคียง แม้แต่แพลตฟอร์มการซื้อแบบกลุ่มเช่น Groupon ก็จัดกลุ่มการซื้อทั้งหมดจากบุคคลเพื่อรับส่วนลดการซื้อจำนวนมากสำหรับผลิตภัณฑ์ที่จับต้องได้ แต่เมื่อมาถึงการจัดส่งก็ยังคงดำเนินการหลายรายการ ในแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซส่วนใหญ่ลูกค้าจะได้รับการปฏิบัติเหมือนแยกกันอยู่เสมอ ในขณะที่อยู่ใน Near Field Commerce จะกำหนดเป้าหมายไปที่บุคคลในชุมชนแทนที่จะเป็นบุคคลที่กระจัดกระจายจากทุกที่

เมื่อแพลตฟอร์มการค้ากำหนดเป้าหมายไปที่ชุมชนก็สามารถบรรลุ 'การซื้อหลายครั้งการจัดส่งครั้งเดียว' ไม่ว่าจะเป็นที่ทำงานหรือชุมชนที่อยู่อาศัย TimeTec มีแอปผู้เช่าสำหรับอาคารธุรกิจและแอพ i-Neighbor สำหรับชุมชนที่อยู่อาศัยในตัวพร้อมแพลตฟอร์มการค้าที่ประกอบด้วยสามองค์ประกอบ ได้แก่ i-Merchants สำหรับรายชื่อผู้ค้า TimeTec Mart สำหรับการซื้อทางออนไลน์รวมถึงคุณลักษณะการซื้อกลุ่มชุมชนและ i- โฆษณาสำหรับร้านค้าเพื่อโฆษณาและเพิ่มยอดขาย TimeTec ได้ยื่นจดสิทธิบัตร 4 ฉบับเพื่อส่งเสริม Near Field Commerce ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและเป็นส่วนหนึ่งของระบบนิเวศอาคารดิจิทัลของเราสำหรับอาคารพาณิชย์หรือที่อยู่อาศัย

เว็บไซต์ของเรา

© 2024 Timetec Computing Sdn. Bhd. สงวนลิขสิทธิ์.