Fingerprint | Card Access Control And Time Attendance Solutions : FingerTec Worldwide
 
ผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม

เวลาที่เราเผาผลาญเชื้อเพลิงฟอสซิลเช่นก๊าซถ่านหินหรือน้ำมันทุกก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ถูกปล่อยออกสู่บรรยากาศ ง่ายต่อการวัดที่มีการปล่อยก๊าซคาร์บอนตรงที่เรามีความรับผิดชอบ ซึ่งรวมถึงปริมาณของก๊าซและไฟฟ้าที่เราใช้อยู่ในบ้านของเราปริมาณของเบนซินหรือดีเซลที่เราเผาในรถของเราและจำนวนและระยะทางของเที่ยวบินที่เราใช้ บัญชีคาร์บอนเป็นเครื่องมือที่จะช่วยให้เราวัดการปล่อยก๊าซเหล่านี้โดยตรง

ที่ FingerTec เรากำลังมองหาวิธีที่จะลดผลกระทบต่อผลิตภัณฑ์ของเราที่มีต่อสิ่งแวดล้อม

ขณะที่มีรายงานการศึกษาบางอย่างที่อธิบายช้อปปิ้งออนไลน์เป็นอย่างโดยเนื้อแท้ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้นกว่าวิธีการค้าปลีกแบบดั้งเดิม FingerTec อยู่ตลอดเวลาการพยายามเป็นพิเศษในการส่งมอบทรัพยากรของเราผ่านทางออนไลน์หมายถึงการดำเนินธุรกิจและในที่สุดบรรลุเป้าหมายเดียวกัน

ลดคาร์บอนบัญชี
FingerTec ได้กำหนดวัตถุประสงค์หลักสำหรับแบรนด์ของเราเป็นครั้งแรกคือการช่วยให้ผู้ค้าปลีกของเราตลาดผลิตภัณฑ์ของเราง่ายขึ้นและสองคือการช่วยให้พวกเขาลดการพึ่งพาของพวกเขาในการสนับสนุนทางเทคนิค

วัตถุประสงค์เหล่านี้ได้รับการตกแต่งอย่างมากที่มีแผนทรัพยากรออนไลน์ของเราพิเศษสามัญได้แ​​ละประสบความสำเร็จอย่างมากในการเข้าชมลดลงของยอดขายที่ไม่จำเป็นหรือเดินทางทางเทคนิคบนถนนสำหรับผู้ค้าปลีกของเราทั่วโลกในช่วงหลายปี ทั้งหมดทรัพยากรที่จำเป็นที่สามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดายบนเว็บซึ่งรวมถึงการฝึกอบรมออนไลน์ที่ครอบคลุมและเคล็ดลับทางเทคนิคซึ่งได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นประโยชน์ให้กับลูกค้าและผู้ค้าปลีกในการลดต้นทุนการขนส่ง

นอกจากนั้นผลิตภัณฑ์ของเราจะไม่ได้ออกแบบมาเท่านั้นที่จะมีการใช้พลังงานต่ำ; นอกจากนี้เรายังทำงานต่อการใช้เทคโนโลยีที่ใช้งานเว็บที่จะปรับปรุงการสื่อสารระยะไกลและประสบความสำเร็จในการสนับสนุนทางเทคนิคยาวไกล นอกจากนี้การเปิดตัวของเครื่องมือออนไลน์เช่น TeamViewer สำหรับการสนับสนุนสก์ท็อประยะไกลได้ช่วยในการส่งเสริมวัตถุประสงค์เหล่านี้

ตั้งแต่ปี 2013 บริษัท ฯ ได้หยุดการออกตรวจสอบกระดาษกับซัพพลายเออร์ในท้องถิ่นของเราและเราได้แทนที่มันด้วยการดำเนินการตามขั้นตอนการชำระเงินออนไลน์ไร้กระดาษ การถ่ายโอนการชำระเงินออนไลน์เป็นหนึ่งในความพยายามของเราที่จะมีส่วนร่วมมากขึ้นในบัญชีคาร์บอนโดยการขจัดความจำเป็นในการเดินทางสำหรับซัพพลายเออร์ในการเก็บรวบรวมและเงินฝากธนาคารในการตรวจสอบเข้าไปในธนาคาร

ลดของเสียบรรจุภัณฑ์
เราได้ทำงานที่จะเห็นว่าบางส่วนของผลิตภัณฑ์ของเรา FingerTec และอุปกรณ์เสริมถูกออกแบบมาให้พับเพื่อให้สามารถที่จะลดขนาดบรรจุภัณฑ์และเพื่อความสะดวกในการขนส่ง

ตั้งแต่ช่วงต้นปี 2011 FingerTec มีความคืบหน้าอย่างมีนัยสำคัญในการลดบรรจุภัณฑ์ส่วนเกินในการจัดส่งให้กับลูกค้าและได้แนะนำประเภทที่เพิ่มขึ้นของวัสดุบรรจุภัณฑ์รีไซเคิลได้เพื่อปกป้องรายการขณะที่อยู่ในระหว่างการขนส่ง ปรับขนาดของบรรจุภัณฑ์ของเรายังมีบทบาทสำคัญในการลดความสูญเสียเช่นเดียวกับค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

ส่วนใหญ่สั่งซื้อ FingerTec จะถูกจัดส่งในบรรจุภัณฑ์กระดาษลูกฟูกซึ่งโดยเฉลี่ยมี 43% กู้คืนเนื้อหาของเส้นใย เมื่อใช้ภาชนะเหล่านี้รีไซเคิลได้ 100% สำหรับการใช้งานในการผลิตของผลิตภัณฑ์กระดาษอื่น ๆ

ในช่วงเริ่มต้นของปี 2011 เราเริ่มเป็น "Going Green" การรณรงค์เพื่อลดการใช้กระดาษในผลิตภัณฑ์ของเราโดยการวางหยุดไปทั้งหมดคู่มือการใช้งานพิมพ์สำหรับฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ FingerTec ของแทนที่พวกเขาด้วยทุก DVD ใหม่ซึ่งประกอบด้วย ทุกอย่างที่ลูกค้าต้องการในหนึ่งดิสก์ เนื้อหาทั้งหมดมีการแบ่งหน้าอย่างมืออาชีพและได้รับการออกแบบเพื่อให้สามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดาย

ยังคงความพยายามจะไปสีเขียว
ที่ FingerTec เราจะดำเนินการต่อในการดำเนินโครงการด้านสิ่งแวดล้อมและการประหยัดพลังงานทั่วทุกส่วนของ บริษัท พนักงาน FingerTec ในทุกระดับดำน้ำลึกเข้าไปทุกซอกมุมของกระบวนการในการระบุของเสียและทางเลือกในการออกแบบโซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

ในฐานะที่เป็นหนึ่งในความพยายามอย่างต่อเนื่องของเราในการลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่เราได้คิดค้นและพัฒนาวิธีการปฏิวัติการตอกบัตร FingerTec ของการปรับใช้ GPS, NFC, Beacon และเทคโนโลยีมาร์ทโฟนในเวลาที่เข้าร่วมประชุมและยามลาดตระเวนวิธีการแก้ปัญหา ความพยายามในการแนะนำทางเลือกการตอกบัตรที่ง่ายมากมีการลดความต้องการฮาร์ดแวร์และวัสดุบรรจุภัณฑ์ของพวกเขาจึงช่วยลดความถี่ manufactury และการขนส่ง แต่บรรลุตอกบัตรและการตรวจสอบความถูกต้องเหมือนกัน, มีความคล่องตัวเพิ่ม

จากความห่วงใยด้านสิ่งแวดล้อมเพื่อการมีส่วนร่วมทางสิ่งแวดล้อม
เป็นส่วนหนึ่งของความพยายามด้านสิ่งแวดล้อม - ความกังวลในปี 2018 เราได้เปิดตัวบริการที่เป็นนวัตกรรมใหม่ i-Environ ซึ่งดำเนินการโดยกลุ่มนักวิจัยที่หลงใหลคือบริการที่ลดค่าใช้จ่ายในการให้บริการด้านการวิเคราะห์ด้านสิ่งแวดล้อมที่มีราคาแพงในระดับที่เหมาะสมสำหรับชุมชนปกติ สมัครสมาชิกได้อย่างสม่ำเสมอ บริการ i-Environ ปรับใช้เทคโนโลยีเสียงพึมพำในส่วนหน้าด้วยเทคโนโลยี Big Data และ Artificial Intelligence ที่รวมอยู่ในบริการ i-Neighbor Smart Community เพื่อชุมชนเพื่อเข้าถึงข้อมูลด้านสิ่งแวดล้อมที่สำคัญและเกี่ยวข้อง เกี่ยวกับละแวกบ้านของพวกเขา

เว็บไซต์ของเรา
© 2019 Timetec Computing Sdn. Bhd. สงวนลิขสิทธิ์.