Fingerprint | Card Access Control And Time Attendance Solutions : FingerTec Worldwide
ANTI และปราบปรามการทุจริต
เรามุ่งมั่นที่จะทำงานกับการทุจริตในทุกรูปแบบของมัน
FingerTec ใช้ยึดมั่นที่จะห้ามชนิดของการทุจริตของเจ้าหน้าที่ของรัฐใด ๆ และ / หรือได้รับ / ให้ทุกชนิดของการให้สินบนหรือค่าคอมมิชชั่นในการติดต่อกับข้าราชการหรือบุคคลในภาคเอกชน FingerTec เชื่อมั่นว่าการทุจริตที่มีผลกระทบสร้างความเสียหายต่อสังคมขณะที่มันส่งเสริมความไม่เท่าเทียมกันในการแข่งขันเงียบกระทำผิดทางอาญายังทำลายยักยอกลงทุนของประชาชนและเป็นอุปสรรคต่อสังคมและบุคคลจากการเข้าถึงศักยภาพของพวกเขา และปราบปรามการทุจริตได้รับทราบเพื่อเป็นหนึ่งในอุปสรรคที่นำไปสู่​​การพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมทั่วโลก เช่น FingerTec เป็น บริษัท และแบรนด์ที่มีความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ในการต่อต้านการทุจริตและต่อต้านการติดสินบนในทุกระดับของการติดต่อของเรา FingerTec คำมั่นสัญญาว่าจะมีเสมอการตัดสินใจทางธุรกิจที่มีจริยธรรมและเป็นไปตามข้อกำหนดของกฎหมายบังคับ FingerTec ส่งเสริมการใช้วิจารณญาณที่ดีดุลยพินิจและการดูแลเมื่อให้หรือรับของขวัญหรือความบันเทิงในการตั้งค่าทางธุรกิจและทุกสิ่งที่จะได้รับหรือได้รับจะต้องอยู่ในการปฏิบัติตามกฎหมายว่าด้วย
โทรสำหรับการดำเนินการต่อต้านการทุจริต
ดู
เรามุ่งมั่นที่จะลดความเสี่ยงการทุจริตจัดซื้อจัดจ้างจากกระบวนการทำสัญญาและ ฯลฯ ในทุกระดับ เป็นเช่นนี้เราได้ตัดสินใจที่จะลงทะเบียนเพื่อการเรียกร้องของการดำเนินการเพื่อสนับสนุนความพยายามของประเทศของประเทศที่จะกำจัดการทุจริตและการสร้างการพัฒนาอย่างยั่งยืนและมีความโปร่งใสรวมสังคม

ด้วยการสื่อสารนี้ลงนามโดยซีอีโอของเรานาย Teh รักเส็งเรายึดมั่นและมุ่งมั่นที่จะทำงานร่วมกับการทุจริตในทุกรูปแบบ

Call to Action จดหมาย

นโยบาย whistleblower
FingerTec มุ่งมั่นที่จะมีระดับสูงของความซื่อสัตย์โปร่งใสและการกำกับดูแลที่ดีในการดำเนินการของการดำเนินงาน ในมุมมองนี้นโยบาย Whistleblower ได้รับการจัดตั้งขึ้นเพื่อส่งเสริมและให้ถนนสำหรับ whistleblower ที่จะยกระดับความกังวลของการกระทำผิดใด ๆ โดยไม่ต้องกลัวว่าจะตอบโต้

I. ประเภทของการกระทำความผิด
whistleblower สามารถรายงานเรื่องร้องเรียนถ้าเขา / เธอตระหนักถึงความผิดใด ๆ รวมถึง แต่ไม่ จำกัด ต่อไปนี้:

•ความผิดทางอาญาเช่นการทุจริตติดสินบนฉ้อโกง
•บิดเบือนเจตนาขัดต่อข้อเท็จจริงการละเว้นโดยตรงหรือโดยอ้อมมีผลกระทบต่องบการเงิน หรือ
•พฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมหรือพฤติกรรมที่ผิดจรรยาบรรณ; หรือ
•ความพยายามที่จะปกปิดใด ๆ ข้างต้น

II. ความลับ
FingerTec จะปฏิบัติต่อการเปิดเผยข้อมูลที่ทำภายใต้นโยบาย Whistleblower ในลักษณะที่เป็นความลับและที่สำคัญ FingerTec จะใช้ขั้นตอนที่เหมาะสมที่จะเก็บความลับของตัวตนของ whistleblower เพื่อให้นานก็ไม่ได้ขัดขวางหรือรอดพ้นการตรวจสอบใด ๆ แต่ตัวตนของ whistleblower อาจ needto ถูกเปิดเผยภายใต้บทบัญญัติของกฎหมาย

ควร whistleblower เปิดเผย / ตัวตนของเขาของเธอเอง FingerTec จะไม่มีภาระผูกพันในการรักษาความลับดังกล่าว

III. กระทำการโดยสุจริต
เพื่อให้แน่ใจว่ามีความน่าเชื่อถือและหลีกเลี่ยงการเปิดเผยข้อมูลที่เป็นอันตรายเล็ก ๆ น้อย ๆ และ / หรือก่อกวน whistleblower จะต้องนำ / ตัวตนของเธอของเขาที่จะเปิดเผยข้อมูลใด ๆ ที่ทำและต้องทำให้มั่นใจว่าการเปิดเผยข้อมูลจะขึ้นอยู่กับข้อเท็จจริงและหลักฐาน

IV. เบาะแสช่อง
ข้อร้องเรียนใด ๆ หรือการเปิดเผยข้อมูลสามารถทำได้โดยการส่งอีเมลไปยัง FingerTec ซีอีโอที่ honseng@timeteccloud.com.my

เว็บไซต์ของเรา
© 2018 Timetec Computing Sdn. Bhd. สงวนลิขสิทธิ์.