Fingerprint | Card Access Control And Time Attendance Solutions : FingerTec Worldwide
นโยบายความปลอดภัยของระบบคลาวด์
 
สถาบันการศึกษา
TimeTec จ่ายความสนใจอย่างจริงจังกับปัญหาการรักษาความปลอดภัยและการสำรวจช่องโหว่รายงานทั้งหมด หน้านี้จะอธิบายถึงการปฏิบัติ TimeTec สำหรับที่อยู่ช่องโหว่ที่มีศักยภาพในด้านของบริการคลาวด์ของเรา
มาตรฐาน ISO 27001

มาตรฐาน ISO 27001 เป็นมาตรฐานการจัดการความปลอดภัยที่ระบุการจัดการความปลอดภัยปฏิบัติที่ดีที่สุดและการควบคุมความปลอดภัยที่ครอบคลุมต่อไปนี้มาตรฐาน ISO 27002 คำแนะนำปฏิบัติที่ดีที่สุด พื้นฐานของการรับรองนี้คือการพัฒนาและการดำเนินงานของโปรแกรมรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวดซึ่งรวมถึงการพัฒนาและการดำเนินงานของระบบการจัดการความปลอดภัยของข้อมูล (ISMS) ซึ่งได้กำหนดวิธีการ TimeTec ตลอดการบริหารจัดการด้านความปลอดภัยในแบบองค์รวมลักษณะที่ครอบคลุม มาตรฐานการรักษาความปลอดภัยระหว่างประเทศอย่างกว้างขวางได้รับการยอมรับนี้ระบุหน่วยงาน:
ระบบประเมินความเสี่ยงด้านความปลอดภัยข้อมูลของเราคำนึงถึงผลกระทบของภัยคุกคามของ บริษัท และช่องโหว่
   
ออกแบบและดำเนินการแบบครบวงจรของการควบคุมความปลอดภัยข้อมูลและรูปแบบอื่น ๆ ของการจัดการความเสี่ยงให้กับที่อยู่ของ บริษัท และสถาปัตยกรรมเสี่ยงด้านความปลอดภัย
   
นำมาใช้ในกระบวนการบริหารจัดการที่ครอบคลุมเพื่อให้แน่ใจว่าการควบคุมความปลอดภัยข้อมูลที่ตอบสนองความต้องการความปลอดภัยของข้อมูลของเราอย่างต่อเนื่อง
บริษัท ได้รับระบบการจัดการความปลอดภัยของข้อมูล ISO / IEC (ISMS) เรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2561
การทดสอบการสอดใส่

TimeTec ประกอบกับผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษาความปลอดภัยไซเบอร์ภายนอก ที่จะดำเนินการทดสอบการเจาะ ( กล่องดำ และ กล่องสีขาว แอพลิเคชันเว็บ) ที่มุ่งเน้นไปที่การรักษาความปลอดภัยและการปฏิบัติจริงปัญหาให้กับระบบคลาวด์ TimeTec
การทดสอบการเจาะหรือการทดสอบปากกาเป็นความพยายามในการประเมินความปลอดภัยของโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีได้อย่างปลอดภัยโดยพยายามที่จะใช้ประโยชน์จากช่องโหว่ ช่องโหว่เหล่านี้อาจมีอยู่ในระบบปฏิบัติการบริการและการประยุกต์ใช้ข้อบกพร่องการกำหนดค่าที่ไม่เหมาะสมหรือพฤติกรรมของผู้ใช้ปลายทางมีความเสี่ยง การประเมินผลดังกล่าวยังมีประโยชน์ในการตรวจสอบประสิทธิภาพของกลไกการป้องกัน, เช่นเดียวกับผู้ใช้ปลายทางยึดมั่นในนโยบายด้านความปลอดภัย การทดสอบการเจาะสามารถช่วยตรวจสอบว่าระบบมีความเสี่ยงที่จะถูกโจมตีถ้าป้องกันได้เพียงพอและการป้องกัน (ถ้ามี) การทดสอบความพ่ายแพ้

บริษัท ทำการทดสอบการเจาะระบบเป็นประจำทุกปีเพื่อหาแนวทางแก้ไขเพื่อการจัดการช่องโหว่ที่ดีขึ้น เรามุ่งมั่นที่จะลดช่องโหว่ที่ระบุไว้ทั้งหมดเพื่อรักษาระดับความปลอดภัยที่เหมาะสม ผลการทดสอบเหล่านี้เป็นความลับอย่างเคร่งครัดและคำขอใด ๆ เพื่อขอรับรายงานการทดสอบจะต้องส่ง ให้เรา พร้อมด้วยการลงนามใน NDA พร้อมกับการเผยแพร่รายงานที่เป็นดุลยพินิจของเราอย่างเคร่งครัด

Download NDA
โดยใช้ 2-Factor รับรองความถูกต้อง (2FA) ใน TimeTec

เพื่อเพิ่มความปลอดภัยเราขอแนะนำให้คุณกำหนดค่าการตรวจสอบสิทธิ์แบบ 2 ปัจจัย (2FA) เพื่อช่วยปกป้องบัญชีของคุณ TimeTec 2FA เพิ่มการรักษาความปลอดภัยเป็นพิเศษเพราะต้องให้ผู้ใช้ป้อนรหัสการตรวจสอบที่ไม่ซ้ำกันจากอุปกรณ์การตรวจสอบได้รับการอนุมัติ มุ่งมั่นที่จะให้ผู้ใช้ของเราสงบของจิตใจเราทำงานร่วมกับผู้ให้บริการของบุคคลที่สามที่มีชื่อเสียง - Google Authenticator เพื่อเพิ่มระดับความปลอดภัยของบัญชี TimeTec ของคุณ คุณลักษณะนี้การตรวจสอบสิทธิ์แบบ 2 ปัจจัยที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยแน่นอนเพราะในการลงชื่อเข้าจะต้องมีสิ่งที่ 2 - รหัสที่สร้างโดยการตรวจสอบโทรศัพท์มือถือ Google Authenticator นอกเหนือไปจากรหัสผ่านของบัญชี
คุณมีคำถามเกี่ยวกับการ 2FA - ไป http://www.i-neighbour.com/2step
HTTPS:

การสื่อสารทั้งหมดเข้าและออกจากระบบคลาวด์แพลตฟอร์ม TimeTec ของเราจะทำผ่าน https "Hypertext Transfer Protocol ที่ปลอดภัย (HTTPS) เป็นโปรโตคอลการสื่อสารสำหรับการสื่อสารที่ปลอดภัยผ่านเครือข่ายคอมพิวเตอร์ที่มีการใช้งานที่กว้างโดยเฉพาะอย่างยิ่งบนอินเทอร์เน็ต."
Amazon AWS:

ในความพยายามเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลทั้งหมดของคุณจะถูกเก็บไว้ที่เชื่อถือได้ของเราจะใช้หนึ่งในชื่อที่ดีที่สุดในเซิร์ฟเวอร์และ Cloud Computing, Amazon AWS PaaS "แพลตฟอร์มเป็นบริการ" เทคนิคการพูดที่เรารักษาความปลอดภัยข้อมูลของเรากับบริการรักษาความปลอดภัยต่อไป
TimeTec ใช้บริการ AWS ที่มีมาตรฐาน ISO 27001 และ PCI DSS L1 ได้รับการรับรอง:

• Amazon Web Services Elastic Compute Cloud (EC2)
• Amazon Web Services บริการการเก็บรักษาง่าย (S3)
• Amazon Web Services บริการฐานข้อมูลเชิงสัมพันธ์ (RDS)
• Amazon Web Services โหลดยืดหยุ่น Balancing (ELB)
• Amazon Web Services อัตลักษณ์และการจัดการการเข้าถึง (IAM)
• Amazon Web Services ยืดหยุ่นบล็อกจัดเก็บข้อมูล (EBS)
•บริการอีเมล Amazon Web Services ง่าย (SES)
• Amazon Web Services CloudFront
• Amazon Web Services Route 53
• Amazon Web Services CloudWatch + Amazon บริการการแจ้งเตือนง่าย (SNS)
• Amazon Web Services VPC
• Amazon Web Services โล่มาตรฐานเพื่อป้องกันการโจมตี DDoS
รายงานช่องโหว่

รายงานช่องโหว่ที่ต้องสงสัยว่า
หากคุณสงสัยว่าทรัพยากร TimeTec จะถูกใช้สำหรับกิจกรรมที่น่าสงสัยคุณสามารถรายงานมาให้เรา ที่นี่ เพื่อให้เราได้อย่างมีประสิทธิภาพสามารถตอบสนองต่อรายงานของคุณโปรดให้การสนับสนุนวัสดุใด ๆ ที่จะเป็นประโยชน์ในการช่วยให้เราเข้าใจธรรมชาติและความรุนแรงของช่องโหว่

ข้อมูลทั้งหมดที่คุณแชร์กับ TimeTec เป็นในขั้นตอนนี้จะถูกเก็บไว้เป็นความลับภายในทีม TimeTec และจะไม่ถูกใช้ร่วมกันกับบุคคลที่สามโดยไม่ได้รับอนุญาตจากคุณ

TimeTec จะตรวจสอบรายงานที่ส่งแล้วเราก็จะกลับไปหาท่านยอมรับได้รับรายงานและร่างขั้นตอนต่อไปในกระบวนการ
การประเมินผลโดย TimeTec
TimeTec จะทำงานเพื่อตรวจสอบช่องโหว่รายงานเมื่อรายงานที่ได้รับ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมในการตรวจสอบหรือการจำลองปัญหาที่ TimeTec จะทำงานร่วมกับคุณที่จะได้รับมัน เมื่อเริ่มต้นการสอบสวนเสร็จสมบูรณ์แล้วผลจะถูกส่งไปให้คุณไปพร้อมกับแผนการสำหรับการแก้ปัญหาและการเปิดเผยข้อมูลสาธารณะ
สิ่งที่ควรทราบเกี่ยวกับขั้นตอนการประเมินผล TimeTec:
1. พรรคที่สามผลิตภัณฑ์ - หากช่องโหว่ดังกล่าวพบว่าส่งผลกระทบต่อผลิตภัณฑ์ของบุคคลที่สาม TimeTec จะแจ้งให้บุคคลที่เกี่ยวข้อง เราจะยังคงประสานงานระหว่างคุณและบุคคลที่สาม ตัวตนของคุณจะไม่ถูกเปิดเผยต่อบุคคลที่สามไม่ได้รับอนุญาต
   
2. ยืนยันไม่ใช่ช่องโหว่ - หากปัญหายังไม่สามารถตรวจสอบได้หรือไม่ได้พบว่ามีข้อบกพร่องในผลิตภัณฑ์ TimeTec เราจะใช้ข้อมูลร่วมกันกับคุณ
   
  TimeTec ต้องการที่จะแจ้งให้คุณทราบถึงความคืบหน้าของเราที่เราตรวจสอบและ / หรือบรรเทาความกังวลความปลอดภัยของคุณรายงาน คุณจะได้รับการตอบสนองที่ไม่ใช่อัตโนมัติเพื่อการติดต่อครั้งแรกของคุณภายใน 24 ชั่วโมงเพื่อยืนยันการรับของช่องโหว่การรายงานของคุณ คุณจะได้รับการอัปเดตความคืบหน้าจากเราอย่างน้อยทุกห้าวันทำการ
การแจ้งเตือนประชาชน
หากเป็นไปได้ TimeTec จะได้ประสานงานการแจ้งเตือนประชาชนในการตรวจสอบช่องโหว่กับคุณ เราต้องการให้การเปิดเผยข้อมูลสาธารณะของเรานั้นถูกโพสต์ไปพร้อม ๆ กัน

เพื่อที่จะปกป้องลูกค้าของเรา TimeTec ขอความร่วมมือของคุณจะไม่โพสต์หรือแบ่งปันข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับช่องโหว่ที่อาจเกิดขึ้นในการตั้งค่าสาธารณะใด ๆ จนกว่าเราจะได้วิจัยการตอบสนองและการแก้ไขช่องโหว่รายงานและลูกค้าทราบหากมีความจำเป็น

นอกจากนี้เรายังกราบขอจากคุณให้ละเว้นจากการโพสต์หรือแบ่งปันข้อมูลใด ๆ ที่เป็นลูกค้าของเรา Addressing รายงานช่องโหว่ที่ถูกต้องเป็นกระบวนการที่ค่อนข้างยาวและมันจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับความรุนแรงของความเสี่ยงและระบบได้รับผลกระทบ
รายงานปัญหาด้านความปลอดภัย

หากคุณเป็นนักวิจัยด้านความปลอดภัยและคุณเชื่อว่าคุณได้พบปัญหาความปลอดภัยในบริการใด ๆ TimeTec กรุณาส่ง E-mail ที่คุณพบเพื่อ security@timeteccloud.com
หากคุณไม่ได้รายงานช่องโหว่ความปลอดภัยเราไม่สามารถที่จะตอบสนองกับข้อความของคุณ ต่อไปนี้อาจช่วยแก้ไขปัญหาของคุณ:
 
 1. สำหรับไม่ทราบสงสัยหรือหลอกลวงซื้อคำสั่งหรือการทำธุรกรรมบัตรเครดิต, การเปลี่ยนแปลงรหัสผ่านที่น่าสงสัยบัญชีการเปลี่ยนแปลงหรือการทุจริตที่อาจเกิดขึ้นโปรดติดต่อ sales@timeteccloud.com
   
 2. ำหรับ TimeTec ปัญหาอื่น ๆ ติดต่อ support@timeteccloud.com
เว็บไซต์ของเรา

© 2022 Timetec Computing Sdn. Bhd. สงวนลิขสิทธิ์.