Fingerprint | Card Access Control And Time Attendance Solutions : FingerTec Worldwide
ACADEMIA
โดย
FingerTec
วิธีการใช้สถาบันการศึกษาจะได้รับประโยชน์
ธุรกิจของคุณ?
 เทคโนโลยี
ลายนิ้วมือ
ลายนิ้วมือเทคโนโลยีกระดาษสีขาว  
ลายนิ้วมือเป็นไบโอเมตริกซ์เทคโนโลยีที่ใช้กันอย่างแพร่หลายเพราะความสะดวกในการใช้งานที่ไม่ได้รุกล้ำและความน่าเชื่อถือ บทความเริ่มต้นโดยการอภิปรายทั้งสองครอบครัวขั้นตอนวิธีการหลักที่ใช้กันทั่วไปในการรับรู้ลายนิ้วมือ: minutia-based และจับคู่รูปแบบตาม ทั้งสองวิธีการประเมินภาพลายนิ้วมือในรูปแบบที่แตกต่างกัน วิธีการทั้งข้อดีและข้อเสียเมื่อเทียบกับคนอื่น ๆ FingerTec อย่างต่อเนื่องการวิจัยและพัฒนาในการทำงานในการจับคู่ลายนิ้วมือได้นำไปสู่​​เทคโนโลยีไบโอเมตริกซ์น่าเชื่อถือมากขึ้นและมีประสิทธิภาพการแก้ปัญหา FingerTec ดังนั้นบทความนี้จะอธิบายวิธีการที่นำมาใช้ในการแก้ปัญหา FingerTec จับคู่ minutia ตามเช่นเดียวกับการจัดเก็บเอกสารผลการดำเนินงานขั้นตอนวิธีการโดยรวม
อ่านเพิ่มเติม...
การจดจำใบหน้า
เทคโนโลยีการจดจำใบหน้ากระดาษสีขาว  
จดจำใบหน้าเป็นสิ่งสำคัญมากขึ้นเทคโนโลยีการตรวจสอบชีวเพราะความพร้อมในการใช้งานต่างๆ (โดยเฉพาะการบังคับใช้กฎหมายและระบบรักษาความปลอดภัย) tokenless ของธรรมชาติสัมผัสและวุฒิภาวะของเทคโนโลยีกล้องดิจิตอลมีราคาที่แข่งขัน บทความนี้เริ่มต้นด้วยการพูดถึงสองขั้นตอนวิธีการหลักของการจดจำใบหน้า; การวิเคราะห์องค์ประกอบหลัก (PCA) ในการจดจำใบหน้า 2D และสี่โมดูลที่ใช้ในการจดจำใบหน้า 3D การเปรียบเทียบจะทำแล้วก่อนบทความอย่างต่อเนื่องโดยการอธิบายขั้นตอนวิธีการเทคโนโลยีการจดจำใบหน้า FingerTec ที่รวมทั้ง 2D และ 3D เทคนิค ผลการดำเนินงานขั้นตอนวิธีการวิเคราะห์แล้วในตอนท้ายของบทความ
อ่านเพิ่มเติม...
การจดจำใบหน้า
FingerTec Face ID Face Recognition, Technical Overview
This Powerpoint presents the various challenges in face recognition technology and explains how FingerTec face technology recognition tackles these challenges with its architecture, algorithm, test and analysis. FingerTec Face Recognition products have been distributed all over the world and being used by tens of thousands of customers worldwide.
อ่านเพิ่มเติม...
แผนภาพ
แผนผังแผนผังของ FingerTec  
วิธีการแก้ปัญหาโลกไซเบอร์ FingerTec เวลาเข้าร่วมประชุมและการควบคุมการเข้าถึงฟังก์ชันการทำงานผ่านเทคโนโลยีไบโอเมตริกซ์และการ์ด แผนภาพอธิบายกระบวนการหลักของฮาร์ดแวร์ FingerTec ข้อมูลจะถูกจับและส่งไปยังคณะกรรมการหลักผ่านทางไมโครโปรเซสเซอร์ RAM SD ฮาร์ดแวร์บันทึกและตรวจสอบข้อมูลก่อนที่จะส่งผลไปยังหน่วยควบคุมหลัก (MCU) ผลลัพธ์ที่ได้จะนำมาใช้เพื่อการส่งออกคำสั่งกับฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ผ่านทาง TCP / IP, RS232, RS485, WiFi, GPRS หรือ Flash Disk USB ผู้ใช้สามารถตั้งค่าการเข้าร่วมประชุมที่ไม่ซ้ำกันกฎการคำนวณหรือจัดการกับการควบคุมการเข้าถึงโดยใช้ FingerTec TCMS V2 หรือซอฟต์แวร์ Ingress ความเชี่ยวชาญด้านซอฟแวร์สามารถใช้ BioBridge SDK หรือเว็บสเตอร์ SDK เพื่อพัฒนาโซลูชั่น PC-based หรือบนเว็บของตัวเอง
อ่านเพิ่มเติม...
TimeTec Cloud
TimeTec เมฆเทคโนโลยีกระดาษสีขาว  
TimeTec เมฆเป็นโซลูชั่นบนเว็บที่มีประสิทธิภาพสำหรับการเข้าร่วมประชุมเวลาอัตโนมัติในหลายชนิดของธุรกิจ FingerTec ใช้ประโยชน์ในการให้บริการคลาวด์ Amazon Web Services 'เพื่อสร้างรุ่นหลายลูกของระบบ TimeTec เพื่อลดต้นทุนการดำเนินงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและการใช้ประโยชน์จากโครงสร้างพื้นฐาน บทความนี้เริ่มต้นด้วยการพูดถึงระบบการศึกษาและสองการตั้งค่าสถาปัตยกรรมที่เกี่ยวข้องกับการจากอุปกรณ์ไปยังเมฆและในส่วนหน้าเว็บ เมฆวิศวกรรมจะมีการอธิบายแล้วจะให้มุมมองที่กว้างขวางของการไหลของข้อมูลแอพลิเคชัน บทความนี้ก็จะจบลงด้วยการแสดงตัวอย่างขอบเขตงานที่เกี่ยวข้องในการออกแบบโครงสร้างพื้นฐาน TimeTec เมฆ
อ่านเพิ่มเติม...
การรักษาความปลอดภัยระบบคลาวด์
TimeTec Cloud Security - หันหน้าท้าทายด้านความปลอดภัยบนหัว  
เป็นที่คาดการณ์ไว้ก่อนหน้านี้โดยนักวิเคราะห์อุตสาหกรรม, Cloud Computing ได้รับการเติบโตที่ก้าวอย่างรวดเร็วโดยการปรับปรุงและการปรับปรุงที่ได้ทำเทคโนโลยีผู้ใหญ่พอที่จะดำเนินการ เช่น FingerTec ของ TimeTec เมฆเป็นวิธีการของความก้าวหน้าในอนาคตของเรา อย่างไรก็ตามยังคงมีความกังวลเช่นการละเมิดข้อมูลการสูญหายของข้อมูลและ API ไม่ปลอดภัยที่จำเป็นต้องได้รับการแก้ไขก่อนที่จะนำมัน TimeTec เมฆได้ดำเนินการแล้วกลยุทธ์ที่จะลดหรือแก้ปัญหาความกังวลเหล่านี้ซึ่งในบางส่วนของพวกเขามีการอธิบายในบทความที่ทำให้มันเป็นวิธีการแก้ปัญหา Cloud Computing ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการจัดการแรงงาน
อ่านเพิ่มเติม...
TimeTec Architecture
TimeTec Cloud Technology Architecture  
TimeTec Cloud major components consist of the Application, Application Frameworks, Microservices, Integration, Google Cloud Services, Infrastructure, AWS services and DevOps Process. That said, most of the components are integrated closely to achieve high performance and efficiency.
อ่านเพิ่มเติม...
TimeTec IoT Architecture
TimeTec IoT Architecture  
Internet of Things (IoT) is a network of physical devices which can sense, accumulate and transfer data over the internet without any human intervention. TimeTec IOT is focus in 3 areas which is Security, Automation and Access.
อ่านเพิ่มเติม...
การตลาด
เวลาและการเข้าร่วมประชุม
การจัดการโรงแรม
การจัดการโรงแรมพนักงานอย่างมีประสิทธิภาพ
ทรัพยากรมนุษย์เป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญของการจัดการอุตสาหกรรมโรงแรม เช่นบทความเริ่มต้นโดยรายชื่อบางส่วนของปัญหาที่เกิดขึ้นในอุตสาหกรรมโรงแรมส่วนใหญ่จำเป็นที่จะต้องนำมาใช้โดยอัตโนมัติระบบการเข้าร่วมจะเข้าใจผิดว่าความคล่องตัวในกระบวนการในเซิร์ฟเวอร์ส่วนกลางหนึ่ง Biometrics จะมีการอธิบายแล้วเป็นโซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพเพื่อลดการโจรกรรมโดยการกำจัดเวลาไล่เพื่อนเช่นเดียวกับการที่จะลดการขาดพนักงานโดยรวมผลประกอบการและเชื่องช้า แน่ชัด FingerTec TCMS V2 ของที่ใช้แล้วเพื่อเป็นตัวอย่างวิธีการที่ระบบอัตโนมัติเข้าร่วมประชุมสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการคำนวณเงินเดือนโดยอัตโนมัติกระบวนการและมาตรฐานการรายงานในขณะที่ส่วนกลางจัดการข้อมูลของพนักงานจากสำนักงานใหญ่
อ่านเพิ่มเติม...
ประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรม
โกลเด้นทิวลิป Flamenco โรงแรมอียิปต์เกี่ยวข้องกับการขยายตัวของแรงงานกับ AC100C FingerTec ของ
โรงแรมเชอราตันเจดดาห์ Chooses ระบบการเข้าร่วมประชุมของ FingerTec
โซลูชั่นห้าดาวจาก FingerTec สำหรับห้าดาว Sutera ฮาร์เบอร์รีสอร์ท
ตวนเชาเกาะ Holiday Villa ฮาลองเบย์ดำเนินการระบบการเข้าร่วมประชุม FingerTec เวลาเป็นมาตรการประหยัดค่าใช้จ่าย
Redang Island Resort Breezes ผ่านการเข้าร่วมประชุมกับพนักงานของ FingerTec TA100
ฮอลิเดย์อินน์แอนด์สวีท, สหรัฐอเมริกา
Le Meridien ในลากอสประเทศไนจีเรีย
Kirimara โรงแรมสปริงเคนยา
มุมมองจาก Kempinski Hotel จอร์แดน
แจ็คสำหรับการค้าทั้งหมด: FingerTec สำหรับการจัดการโรงแรมมาเลเซีย
FingerTec สำหรับโรงแรมล็อคระบบ
อุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพ
ลดความซับซ้อนของการบริหารจัดการการจัดตารางการพยาบาลในอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพกับการดำเนินการตรวจสอบทางชีวภาพ
การดูแลสุขภาพเป็นอุตสาหกรรมที่ละเอียดอ่อนมากเป็นผู้บริหารของพยาบาลที่สามารถมีความสัมพันธ์โดยตรงกับคุณภาพของการดูแลให้กับลูกค้าโรงพยาบาล บทความนี้จึงกล่าวถึงปัญหาที่พบกับการจัดตารางการพยาบาลส่วนใหญ่ห้าการพิจารณาหลักที่อยู่เบื้องหลังการวางแผนและวิธีการที่ตารางเวลาที่แตกต่างกันสามารถตอบสนองพื้นที่ที่แตกต่างกันของการพิจารณา TCMS V2 ที่อยู่ในประเด็นเหล่านี้โดยการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้ทรัพยากรมนุษย์, การลดปัจจัยอคติของมนุษย์และการให้บริการโซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพให้กับองค์กรด้านการดูแลสุขภาพ นี้เป็นไปได้เป็น TCMS V2 สมบูรณ์โดยอัตโนมัติมากที่สุดของงานที่เกี่ยวข้องก่อนหน้านี้ในการจัดการตารางการพยาบาลและการเข้าร่วม
อ่านเพิ่มเติม...
ประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรม
เจ้าชายสุลต่านโรงพยาบาลทหารจับแรงงานขนาดใหญ่ที่มี FingerTec
บริการโรงพยาบาล Damai พร้อมกับ TA102C FingerTec ของ
ห่วงโซ่การดูแลสุขภาพ, UAE
สิ่งอำนวยความสะดวกทางการแพทย์มาเลเซีย
ศูนย์การแพทย์มาเลเซีย
Hamad Medical Corporation, กาตาร์
อุดมศึกษา
เน้นความสำคัญของการเข้าร่วมประชุมเวลาในระบบอุตสาหกรรมการศึกษาที่สูงขึ้นสำหรับนักเรียน
การศึกษามีบทบาทสำคัญในชีวิตของเราและเมื่อมันมาถึงสถาบันการศึกษาระดับสูงเช่นวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยก็เป็นสิ่งสำคัญมากที่จะเข้าร่วมแต่ละคนและทุกระดับเพื่อให้นักเรียนสามารถเรียนรู้ไม่เพียง แต่หลักสูตรทั้งหมด แต่ในกรณีที่ ส่วนใหญ่สถาบันการศึกษาระดับสูงชั้นเรียนมากกว่าที่คุณจะเข้าร่วมมีโอกาสของความสามารถที่จะนั่งสำหรับการสอบครั้งสุดท้ายของคุณซึ่งจะกำหนดเกรดขั้นสุดท้ายของคุณสำหรับการศึกษาที่สูงกว่า ขาดในอุตสาหกรรมการศึกษาที่สูงขึ้นไม่ได้เป็นปัญหาใหม่จะได้รับการปฏิบัติโดยนักเรียนมานานหลายปี แต่ทัศนคติที่หละหลวมของผู้มีอำนาจในการจัดการ abseentism อาจนำไปสู่​​ผลกระทบภัยพิบัติในนักเรียนเองและครอบครัวของเขาและภาพลักษณ์ของโรงเรียนโดยทั่วไป
อ่านเพิ่มเติม...
ประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรม
Olam ระหว่างประเทศแคเมอรูนไปครบ Biometrics กับ AC100C FingerTec
Politeknik อิบราฮิมสุลตาน (PIS) ราคาคูณกับ TA100C และสื่อ Biometric ของมัน
โรงเรียนนานาชาติ Learnium
วิทยาลัยของความยืดหยุ่นวิจิตรศิลป์ Chooses FingerTec สำหรับการเข้าร่วมประชุมเวลาของมัน
เครื่องคอมพิวเตอร์มาร์ทการ FingerTec ไปทุกซอกทุกมุมของประเทศมาเลเซีย
FingerTec ไร้สาย Biometrics เข้าร่วมทักทายเจ้าหน้าที่ของโรงเรียนนานาชาติของกวนตัน
นักเรียนการจัดการและการเข้าถึงของพนักงานและการเข้าร่วมกับ FingerTec Kadex ซีรีส์ที่โรงเรียนนานาชาติ Excelsior
โรงเรียนนานาชาติอินเดียใน Al-Jubail Deploys TA100CR การตรวจสอบการเข้าร่วมประชุมเวลาในหมู่เจ้าหน้าที่ของโรงเรียน
FingerTec ตอนนี้ในโรงเรียนโปแลนด์
โรงเรียนอเมริกันสมัย​​ใหม่จอร์แดน
กระทรวงศึกษาธิการของปาเลสไตน์
จอร์แดนโรงเรียนและโรงงาน
คำ FingerTec กระจายในโรงเรียนยูเออี
มหาวิทยาลัย Najran Enrolls กับ FingerTec
การบริหารจัดการร้านอาหาร
การบริหารจัดการพนักงานในร้านอาหาร - ปัญหาในการติดตามการจัดตารางเวลาและด้านอื่น ๆ
ในประเทศที่การเติบโตของงานอุตสาหกรรมแซงหน้าเศรษฐกิจโดยรวมของประเทศในรอบ 13 ปีติดต่อกัน 2000-2012 พิสูจน์ความสามารถในการรักษาตัวเองแม้ในช่วงระยะเวลาของภาวะถดถอยทางเศรษฐกิจ อุตสาหกรรมร้านอาหารคาดว่าจะจ้าง 13,100,000 คน (ประมาณ 10% ของแรงงานที่มีอยู่สหรัฐ) ในปี 2013 และแนวโน้มของตลาดที่คาดการณ์ว่าจะยังคงเพิ่มขึ้น 9% ในช่วงทศวรรษหน้า สถิติก่อนหน้านี้ยังแสดงให้เห็นถึงแนวโน้มของโลกในอาหารและเครื่องดื่มอุตสาหกรรมโดยเฉพาะอย่างยิ่ง 'บริการเต็มรูปแบบ (ธรรมดา) และ' บริการรวดเร็ว (อาหารอย่างรวดเร็ว) ร้านอาหารและการจัดการจำนวนมากของพนักงานที่เกี่ยวข้องมักจะ implicates เดียวกัน ปัญหาสากลที่ทำให้เกิดภัยพิบัติอุตสาหกรรมอื่น ๆ
อ่านเพิ่มเติม...
ประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรม
เชนรถไฟใต้ดินในประเทศซาอุ Gets FingerTec ใบหน้าสแกน
Zalatimo ขนมควบคุมเวลาแรงงานกับ FingerTec ของ Biometrics TA100C
นาฬิกา RT Pastry บ้านเข้าร่วมประชุมกับ TA100C
อาร์เมเนีย Pandok เยเรวานคล่องตัวการเข้าร่วมประชุมกับ FingerTec TA500
FingerTec ติดตั้งในอาหารจานด่วนห่วงโซ่อาหารในซาอุดิอาระเบีย
Choice เดฟของอาหารสำเร็จรูปสำหรับการเข้าร่วมเป็น FingerTec TA100
Fu จัน F & B กลุ่มพบ FingerTec ระบบ Face Biometrics ที่น่าพอใจมากกว่า
FingerTec ติดตั้งในสาขาสัตว์ปีกจำหน่าย
FingerTec สำรวจอุตสาหกรรมอาหารได้อย่างรวดเร็วด้วยการติดตั้งเคเอฟซี
ร้านอาหารมังกรผมติดตั้งระยะเวลา 100 สำหรับการเข้าร่วมประชุม
นุ๊กร้านอาหาร Caffe, ออสเตรเลีย
ธนาคารและระบบการดำเนินการคาเฟ่แองโกลา
PappaRich มาเลเซีย
แมคโดนัจอร์แดน
FMCG สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนแอลจีเรีย
ห่วงโซ่อาหารอาหารจานด่วน
การผลิต
การดําเนินการตรวจสอบทางชีวภาพในการตรวจสอบการเข้าร่วมประชุมเวลาในภาคการผลิต
ในประเทศที่การเติบโตของงานอุตสาหกรรมแซงหน้าเศรษฐกิจโดยรวมของประเทศในรอบ 13 ปีติดต่อกัน 2000-2012 พิสูจน์ความสามารถในการรักษาตัวเองแม้ในช่วงระยะเวลาของภาวะถดถอยทางเศรษฐกิจ อุตสาหกรรมร้านอาหารคาดว่าจะจ้าง 13,100,000 คน (ประมาณ 10% ของแรงงานที่มีอยู่สหรัฐ) ในปี 2013 และแนวโน้มของตลาดที่คาดการณ์ว่าจะยังคงเพิ่มขึ้น 9% ในช่วงทศวรรษหน้า สถิติก่อนหน้านี้ยังแสดงให้เห็นถึงแนวโน้มของโลกในอาหารและเครื่องดื่มอุตสาหกรรมโดยเฉพาะอย่างยิ่ง 'บริการเต็มรูปแบบ (ธรรมดา) และ' บริการรวดเร็ว (อาหารอย่างรวดเร็ว) ร้านอาหารและการจัดการจำนวนมากของพนักงานที่เกี่ยวข้องมักจะ implicates เดียวกัน ปัญหาสากลที่ทำให้เกิดภัยพิบัติอุตสาหกรรมอื่น ๆ
อ่านเพิ่มเติม...
ประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรม
LTech InforSolutions ติดตั้ง FingerTec สำหรับการเข้าร่วมในโรงงานผลิตอาหาร
Mohinani กลุ่ม Deploys เข้าร่วม FingerTec สำหรับการจัดการแรงงานที่มีประสิทธิภาพ
FingerTec อาหรับระบบเป็นกุญแจสำคัญสำหรับเทศบาล Jubail
Ciment เด Mauritanie บริหารจัดการขยายแรงงานที่ดีขึ้นด้วย FingerTec TA100CR
Polycell ผุดฟองของพนักงานที่เป็นการฉ้อโกงที่มีการใช้งานของ FingerTec ใบหน้าหมายเลข 2
FingerTec TA200 Plus และ TimeTec TA Combo จัดการแรงงานอัล Amar ฟู้ดส์ จำกัด LLC ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
FingerTec TA500 คือโซลูชั่นสุทธ์ของสหภาพ Amul สหกรณ์โคนมผลิตนม
UAC Berhad (UAC) เสริมสร้างการจัดการแรงงานที่มีการจัดวาง FingerTec TA100RC ของ
TELE-กระดาษ (M) Sdn พฤติกรรมหลอกลวงผู้เข้าร่วม Bhd. ขจัดกับ FingerTec ผลิตภัณฑ์ไบโอเมตริกซ์
ใช้เวลาเดินประมาณ Kilang Kasut Sdn Bhd. การก้าวไปข้างหน้ากับ FingerTec
เช็ดเวลา Woes เข้าร่วม Epesok โรงกระดาษ จำกัด FingerTec
FMCG สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนแอลจีเรีย
Advansys เทคโนโลยีทำให้ก้าวหน้าในเชิงบวกในโรงงานอิเล็กทรอนิคส์
เป็นต้นไปโรงกระดาษไนจีเรีย
กลุ่ม Tamer On Top ด้วยความช่วยเหลือของ FingerTec, ซาอุดีอาระเบีย
FingerTec ช่วยปรับปรุงผลิตพลาสติก, มาเลเซีย
Kadex ซีรีส์ชัยชนะเหนือ Western Digital, มาเลเซีย
Saimuth เทคโนโลยีอิงค์แคนาดา
การควบคุมการเข้าถึง
โรงเรียน
ดูที่การควบคุมการเข้าถึงในอุตสาหกรรมการอุดมศึกษา
โรงเรียนยิงไม่ได้เป็นปรากฏการณ์ที่เกิดขึ้นใหม่และน่าเสียดายที่สถาบันการศึกษาที่สูงขึ้นไม่ได้เป็นคนเดียวที่มีการกำหนดเป้​​าหมายในโศกนาฎกรรมดังกล่าว กว่าปีที่โรงเรียนต่าง ๆ และโรงเรียนอนุบาลทั่วโลกได้ลดลงนอกจากนี้ยังมีเหยื่ออาชญากรรมนี้กับนักเรียนและคณาจารย์ผู้บริสุทธิ์บาดเจ็บล้มตายกลายเป็นที่ไม่สมควร อย่างไรก็ตามโรงเรียนยิงไม่ได้เป็นเพียงรูปแบบของอาชญากรรมที่มีอยู่ในมหาวิทยาลัย กรณีการปล้นโจรกรรมข่มขืนและอื่น ๆ อีกมากมายได้เกิดขึ้นบ่อยครั้งทำให้การศึกษาในมหาวิทยาลัยเป็นประสบการณ์ที่เป็นอันตราย บทความนี้อยู่บางส่วนของความกังวลรอบปัญหาของความปลอดภัยของนักเรียนในอุตสาหกรรมการศึกษาที่สูงขึ้นและวิธีการ FingerTec ของอุปกรณ์ควบคุมการเข้าถึงและซอฟแวร์สามารถลดกรณีดังกล่าวจาก reoccurring เพื่อความปลอดภัยของนักเรียนและคณะเหมือนกัน
อ่านเพิ่มเติม...
ประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรม
FingerTec ไปโรงเรียนกฎหมาย!
FingerTec ตอนนี้ในโรงเรียนโปแลนด์, โปแลนด์
นักเรียนที่เข้าร่วมการจัดการและพนักงานที่มี FingerTec Kadex ซีรีส์ที่โรงเรียนนานาชาติ Excelsior
ระบบโรงเรียนในลิทัวเนียโดยเอสเอสโซลูชั่น
โรงเรียนนานาชาติ Learnium
FingerTec Word ที่กระจายในหมู่ยูเออี
ก้าวไปข้างหน้ากับ FingerTec ที่ Al Salam โรงเรียนเอกชน
อุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพ
ปกป้องความเป็นส่วนตัวของข้อมูลผู้ป่วยในอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพผ่านการควบคุมการเข้าถึง
ก่อนที่จะแนะนำในการพกพาประกันสุขภาพและพระราชบัญญัติ (HIPAA) มีไม่เคยมีอยู่ชุดของมาตรฐานการรักษาความปลอดภัยหรือข้อกำหนดทั่วไปสำหรับการปกป้องข้อมูลด้านสุขภาพในอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพ ในเวลาเดียวกันเทคโนโลยีใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องการพัฒนาและอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพได้เริ่มต้นที่จะย้ายออกจากกระบวนการกระดาษโดยอาศัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คอมพิวเตอร์ในการจ่ายเงินการเรียกร้องตอบคำถามสิทธิ์ให้ข้อมูลสุขภาพและดำเนินการเป็นเจ้าภาพของการบริหารอื่น ๆ และทางคลินิก ฟังก์ชั่นพื้นฐาน ยกตัวอย่างเช่นในการสั่งซื้อเพื่อให้การเข้าถึงประสิทธิภาพมากขึ้นเพื่อข้อมูลด้านสุขภาพที่สำคัญหน่วยงานที่ปกคลุมไปใช้งานบนเว็บและอื่น ๆ "พอร์ทัล" ที่ให้แพทย์พยาบาลบุคลากรทางการแพทย์รวมทั้งพนักงานผู้ดูแลระบบเข้าถึงข้อมูลสุขภาพอิเล็กทรอนิกส์
อ่านเพิ่มเติม...
ประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรม
อินโดนีเซียติดตั้ง FingerTec ใน OMNI ศูนย์การแพทย์โรงพยาบาล
Applewood ติดตั้ง Kadex ในโรงพยาบาลนานาชาติ Shifa
รัฐปะลิสกรมอนามัยเพิ่มความปลอดภัยด้วย Ingressus
บริการโรงพยาบาล Damai พร้อมกับ TA102C FingerTec ของ
โรงพยาบาลรอยัล Hayat พร้อมกับ TA200 Plus และ H2I
การธนาคาร
การควบคุมการเข้าถึงในธนาคาร: การรักษาความปลอดภัยกับการปรับปรุง Biometrics
การเจริญเติบโตของอุตสาหกรรมที่ผ่านช่วงเวลาที่เป็นตัวบ่งชี้ที่แข็งแกร่งที่ธนาคารในประเทศได้กลับมาอยู่ในเกณฑ์ดีจากวิกฤตเศรษฐกิจที่ผ่านมาไม่กี่ปีที่ผ่านมา ย้ายออกไปจากความกังวลภาวะเศรษฐกิจส่วนใหญ่ธนาคารค้าปลีกทางกายภาพกำลังเผชิญปัญหาเกี่ยวกับการควบคุมการเข้าถึงที่เกิดจากความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีทั้งในแง่ของความคาดหวังของลูกค้าที่น่าพอใจโดยการจัดหาโซลูชั่นเทคโนโลยีชั้นสูงและบรรยากาศเช่นเดียวกับอย่างปลอดภัยปกป้องทรัพย์สินและสถานที่ของพวกเขา . บทความนี้อยู่ทั้งสองความกังวลหลักของอุตสาหกรรมการธนาคารเมื่อต้องรับมือกับลูกค้าและพนักงานของพวกเขานอกเหนือไปจากการดูที่วิธีการแก้ปัญหาของ FingerTec อุปกรณ์ไบโอเมตริกซ์โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่สามารถช่วยแก้ปัญหาเหล​​่านี้
อ่านเพิ่มเติม...
ประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรม
Bagricola ว่า 'Hola' เพื่อ FingerTec
ธนาคารกลางของอิรักติดอยู่กับ FingerTec
ยูโรจอร์แดนส่งเสริม FingerTec ในภาคการธนาคาร
Warka ธนาคารราชบัณฑิต FingerTec เป็นระบบลงเวลาอย่างเป็นทางการของ
เว็บไซต์ของเรา

© 2023 Timetec Computing Sdn. Bhd. สงวนลิขสิทธิ์.